หน้าหลัก
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล แม่ปาน ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
สำนักงานเทศบาลตำบล
แม่ปาน
อาชีพในตำบลตามแนวพระราชดำริฯ
เศรษฐกิจพอเพียง
สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม
ถ้ำแก่งหลวง
เทศบาลตำบลแม่ปาน
1
2
3
 
 

ลองกอง ลางสาด  
  
 

ถ้ำแก่งหลวง  
  
 
เริ่มนับ วันที่ 19 ม.ค. 2558
 
 
 
  สำนักปลัด มีหน้าที่เกี่ยวกับงานธุรการ งานเกี่ยวกับทะเบียนราษฎร์ งานการเจ้าหน้าที่ งานรักษาความสงบเรียบร้อย งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย งานวิเคราะห์นโยบายและแผน งานพัฒนาชุมชน งานสังคมสงเคราะห์ และงานอื่นที่ได้รับมอบหมาย  
 
 
 
  กองคลัง มีหน้าที่เกี่ยวกับการคลัง การเงินและการบัญชี การจัดเก็บภาษีและรายได้ต่างๆ ของเทศบาล งานผลประโยชน์ของเทศบาล งานพัสดุและทรัพย์สินงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย  
 
 
 
  กองช่าง มีหน้าที่เกี่ยวกับงานโยธา งานบำรุงรักษาทางบก ทางระบายน้ำ สวนสาธารณะ งานสำรวจและแบบแผน งานสถาปัตยกรรม งานผังเมืองและงานสาธารณูปโภค งานควบคุมการก่อสร้างอาคารงานเกี่ยวกับการไฟฟ้าและสถานที่ งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย  
 
 
 
  กองการศึกษาฯ มีหน้าที่ด้านการศึกษาของเทศบาล งานนิเทศการศึกษา กิจกรรมอบรมเด็กและเยาวชน กิจกรรมด้านศาสนา ประเพณีท้องถิ่นและมีหน้าที่ทำงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย  
 
 
 
  กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมมีหน้าที่ป้องกันและระงับโรคต่างๆ การสุขาภิบาลและอนามัยสิ่งแวดล้อม งานเผยแพร่และฝึกอบรม งานส่งเสริมสุขภาพ งานสัตวแพทย์และงานรักษาความสะอาดอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย  
 
 
 
เทศบาลตำบลแม่ปาน จังหวัดแพร่ 54150 โทรศัพท์ : 054 - 657054 โทรสาร : 054 - 657055
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลแม่ปาน
จำนวนผู้เข้าชม 5,109,033 เริ่มนับ 19 ม.ค. 2558 จัดทำโดย : NAXsolution.com
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10